Giới Thiệu

1/ Về tác giả

Chào bạn, vì cơ duyên nào đó mà bạn ghé thăm web/blog này và mình rất trân trọng về điều đó, mình tên Cường, chuyên ngành chính của mình là Răng Hàm Mặt (thuộc một chuyên ngành Y khoa). Mình có niềm đam mê với thiết kế Web và viết blog từ khi còn học đại học  (thời còn Yahoo ấy). Trải qua nhiều giai đoạn lên xuống của cuộc sống cho đến nay mình cảm thấy tự hào với chính trang web/blog NVCshare mà mình xây dựng này.

Bên cạnh công việc chính là chăm sóc sức khỏe cho khách, tự học hỏi nâng cao chuyên môn,… thời gian rảnh mình làm việc theo sở thích bản thân là đam mê viết Blog, chia sẻ với mọi người.

Nếu bạn có thắc mắc hay có nhu cầu cộng tác, hãy liên hệ mình qua trang Liên Hệ nhé !

2/ Về NVCshare

NVCshare.com là một dự án website cá nhân của minh để chia sẻ kiến thức & giao lưu với các bạn bè trên môi trường internet. Trang NVCshare là một Website/Blog cá nhân, được ra đời vào năm 2021 với tiêu chí là chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, những thủ thuật thông minh, sách hay,… về tất cả những gì liên quan đến cuộc sống, phát triển bản thân, đặc biệt có một phần về chuyên ngành Răng Hàm Mặt (Nha Khoa)… giúp bạn có thêm nhiều cái nhìn mới, thú vị và sớm đạt được ước mơ, hoàn thiện bản thân mỗi ngày

Tất cả những chia sẻ trên Blog NVC này đều được tự viết, một phần do cộng tác viên (CTV) viết, ngoài ra một số bài viết cũng được mình được tổng hợp có chọn lọc từ các nguồn uy tín.

Mỗi bài viết tuy thường ít nhưng mình cố gắng chỉnh chu về phần nội dung, sao cho chất lượng, với mong muốn NVCshare là nơi chia sẻ kiến thức đầy đủ và hữu ích nhất cho cộng đồng về một góc nhỏ nào đó trong cuộc sống.

————————————

Mình sẽ chia sẻ mọi thứ mà mình biết khi mình có thời gian, những thứ mình đã qua trải nghiệm thực thế và hi vọng nó thực sự hữu ích cho mọi người.

Với tiêu chí Chia sẻ và phát triển, mình hy vọng có thể giúp và truyền tải những thông tin mới nhất, bổ ích nhất, sách hay nhất,… cho mọi người, đáp ứng được nhu cầu của đa số người dùng. Bên cạnh đó, mình cũng rất cần những bài viết chia sẻ những kinh nghiệm hay mà bạn đã trải nghiệm qua.

Bạn muốn chia sẻ kinh nghiệm của bản thân mà mình biết cho mọi người cùng học hỏi, trao đổi ? Mình rất cần những cộng tác viên cùng lý tưởng. Hãy liên hệ mình qua Hotline:+84853020003 hoặc Trang Liên Hệ này nhé !!

Ngoài ra, bạn cũng có thể xây dựng và đóng góp cho mình về blog NVCshare bằng cách gửi bài viết do bạn tự biên soạn qua địa chỉ Email nvcshare2021@gmail.com nhé !!

Web/Blog mình mới được thành lập cho nên chắc chắn sẽ không tránh khỏi nhiều thiếu sót, mình sẽ cố gắng hoàn thiện dần. Rất mong mọi người góp ý, ủng hộ để NVCshare.com được vững mạnh hơn nữa. Thank you !!

Tác giả: Nguyễn Văn Cường
TP. Hồ Chí Minh – 2021